34+1แล้วจ้า ท้องที่2แล้ว ผู้หญิงทั้งคู่ แม่ๆทีมมกราเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้อดอัดมาก

น้องน้ำหนักเท่าไหร่แล้วบ้างค่ะ ทีมมกราคม63

34+1แล้วจ้า ท้องที่2แล้ว ผู้หญิงทั้งคู่ แม่ๆทีมมกราเป็นไงกันบ้างค่ะ บ้านนี้อดอัดมาก
110 ตอบกลับ

เหมือนเสียดท้องตลอดเวลา ปวดหลัง แน่นออก นอนไม่ค่อยหลับ พลิกตัวยาก ตะคริวกินขา มาครบเลยคคะ นน น้องหมอนัด 3 ธค ซาวด์ดูว่าท่าน้องเป็นไง คราวก่อน 28 week 1600g ค่ะ

แม่ ๆ จ๋า โชว์ท้องแล้วมาลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ ในเพจ theAsianparent Thailand กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

แม่จ๋ามาลุ้นรางวัลชุดชั้นในให้นมบุตร จาก Sabina จำนวน 20 รางวัล มูลค่ารวม 10,000 บาท ฟรีๆ กันจ้า คลิก >> http://bit.ly/2KL6MIb

เรากำหนด4มกรา ยังไม่รู้นน.ลูกตอนนี้ค่ะ แต่ท้องเราเริ่มลดแล้ว คงจะได้แตกก่อนถึงวันที่หมอกำหนดค่ะ😂

34w น้ำหนักลูกประมาณ​2,600-2,700 แร้วจ้า ลงลูกหมดเรยไม่ลงแม่ ยังไม่รู้​เพศลูกเรยค่ะ กำหนด 8 มกรา​63

34+5 ผู้หญิงเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เจ็บบริเวณอวัยวะเพศมากค่ะ จะเดินจะนั่งจะนอนก็เจ็บมากเลยค่ะ

34+2 ท้องปั้นเป็นก้อนบ่อยมาก และมีอาการปวดเหมือนปจด. หายใจลำบากมากกกก อยากออกแล้ววววบ้านนี้

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 36w ปั้นและปวดมาก

หมอนัด22มกรา​ ตอนนี้หายใจม่ค่อยออก​ คันท้อง​ เริ่มเเตก​ ไม่รุ้จะทำไงคันมากค่ะ

36+3w 17ม.ค.63 ท้อง2เหมือนกัน คนแรกผู้หญิง ในท้องผู้ชายจ้า น้องเกือบสามโลแล้วจ้า

36+4 ค่า ยังไม่ทราบน้ำหนักปัจจุบันเลยค่ะ น้ำหนักล่าสุดตอน 29 week น้ำหนัก 1900 ค่ะ