น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆๆ

น้องน้ำหนักเท่ากันแล้วคะแม่ๆๆ บ้านนี้น้อง2เดือน 3วัน น้ำหนัก 5 กิโล แล้วจ้าา

น้องน้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆๆ
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ 2เดือน2วัน น้ำหนัก5กิโล จร้า

1เดือน10วัน5โลแล้วจร้านมแม่ล้วนๆ

3y ago

จ้ำหม่ำมากก🥰🥰

น่ารักจังเลยลูกเอ้ยย🥰

3y ago

ขอบคุณคะ🥰

1เดือน หนัก4โลครึ่งจร้า

2เดือน8วันได้7โลแรวคะ

3y ago

แก้มย้อยหมดแล้วว🥰🥰

2เดือน2วันหนัก7โลครับ

จ้ำม่ำน่ารักมากๆค่ะ

1เดือน18วัน 5กิโลแล้วค่ะ

นอนกลางคืนดีไหมคะแม่

3y ago

น้องกินนมผงคะ ถ้าหิวน้องจะร้องแม่ถึงให้กินนมแล้วหลับต่อคะ

น้อง4เดือน8โลแล้วจ้า😂