น้อง2ปี2เดือน แต่นน.9.7ตั้งแต่ขวบนิดๆ

น้องน้ำหนักตัวน้อยมากๆกังวลว่าเขาจะพัฒนาไม่เต็มที่ นมก็ไม่ค่อยกินจะกินเฉพาะเวลาเขาหิวมากๆ ข้าวทานเยอะนะคะแต่ทานยังไงก็ไม่เพิ่มสักที น้องชอบทานผักมากๆ ผลไม้เอ่ย วิตามินบำรุงแม่ซื้อมาหมดแล้วก็ไม่ได้ผลเลย แม่ๆบ้านไหนมีวิธีแนะนำเพิ่มน่ำหนักให้น้องๆแบบไหนบ้างคะ #ขอบคุญล่วงหน้าค่ะ

น้อง2ปี2เดือน แต่นน.9.7ตั้งแต่ขวบนิดๆ
1 ตอบกลับ

เมนูเด็กอ้วนโลดแม่ หมูทอด หมูย่าง สามชั้น เมนูทอดอื่น ๆ สลับให้กินเพิ่มจากเมนูปกติค่ะ จริง ๆ เด็กวัยยืดตัวจะน้ำหนักคงที่นะ