คลอดแล้วค่ะ หมอบอกน้องหายใจเร็ว (ผ่าคลอด)

น้องน้ำหนักดี 3170 กินนมเก่ง แข็งแรงทุกอย่าง แต่คุณหมอบอกว่าน้องยังหายใจเองไม่ค่อยดี แม่แอบกังวลค่ะ นี่ 4 วันแล้วยังใส่ออกซิเจนอยู่เลย แม่อยากรู้ว่าน้องจะต้องอยู่อีกนานมั้ยคะ

คลอดแล้วค่ะ หมอบอกน้องหายใจเร็ว (ผ่าคลอด)
1 ตอบกลับ

TTNB ปกติ 3-7 วัน ก็ดีขึ้นแล้วจ้าคุณแม่ ถ้าหมอยังให้กินนมได้ แสดงว่าเด็กดีอยู่นะคะ เพราะถ้าหายใจเร็วมากๆ ต้องได้งดนม แล้วให้น้ำเกลือแทนจ้า ...เป็นกำลังใจนะคะ เดี๋ยวน้องก็ดีขึ้นค่ะ 😊😊

5y ago

ขอบคุณมากๆค่ะแม่