ท้อง 8 เดือนน้ำหนักน้องเท่าไหร่กันบ่างค่ะ

น้องน้ำหนัก 2,578 หมอบอกตัวเล็กไป#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

8เดือน=32 วีค หนัก2578 นี่เที่ยบเท่าเด็ก35วีคแลวนะค่ะ ยังเล็กอีกหรอ ลองเทียบตามตารางดู ถ้าคุณจำอายุครรภ์ไม่ผิดนะ

4y ago

อายุครรภ์ไม่ผิดค่ะ กำหนดคลอด 3 พ.ค

ลองกินอาหารเพิ่มมั้ยคะ