สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

น้องน้ำหนัก8โลตั้งแต่4เดือนปัจจุบัน7เดือนก็ยัง8โลจากเมื่อก่อนน้องขึ้นเดือนละโลเลย ตอนนี้แม่ทำอาหารให้น้องกินเองค่ะทำพวกผักต่างๆและนื้อไก่ปลาแซลม่อนมีผลไม้ตามทุกมื้อน้ำฟักทองคั้นน้ำส้มให้ทุกเช้าหลังอาหารน้องกินไปอึไปบางทีกินๆอยู่ก็อึก็มีค่ะ😅แต่ไม่ได้ท้องเสียนะคะปกติเลย อยากถามแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะอยากเพิ่มน้ำหนักจะทำไงดีหรือมีเมนูแนะนำบอกได้เลยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

พวกมันฝรั่ง อโวคาโด ชีส ไข่ เนื้อสัตว์ น้ำมันมะกอกเพิ่มน้ำหนักได้ค่ะ