น้องอายุ 4เดือน4วัน

น้องน้ำหนัก7.3โล น้องน้ำหนักเกินมั้ยคะ ถ้าเกินควรทำไงคะแม่ น้องทานนมแม่ค้า

2 ตอบกลับ

น้ำหนักเยอะเพราะน้ำนมแม่ปกติค่ะ บ้านนี้ชั่งตอน3เดือน4วัน7.3. โล ตอนนี้4เดือน3วันน่าจะเกือบ8โลค่ะ

บ้านนี้น้องออกมา3,200 อายุ2เดือนหนัก6โล 😂 ดูแล้วอ้วนแน่นมาก น้องทานนมเก่ง นมแม่ล้วนค่ะ