แตกแล้วจ้า

น้องนิวตัน เพศชาย น้ำหนัก3275g 39w กำหนด2 มกรา63 แต่แตก26 ธันวา62 จ้า?

แตกแล้วจ้า
36 ตอบกลับ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่ บ้านนี้กำหนด 20 มกรา อยากแตกบ้างจังเลยค่ะ. 😂😂

ยินดีด้วยค่ะแม่ กำหนดวันเดียวกันเลยแต่บ้านนี้ยังไม่ยอมออกเลย

น่ารัก น่าชังมาก ยินดีด้วยนะคะคุณเเม่

บ้านนี้39+5ยังเงียบอยู่เลย อยากแตกแล้ว

ยินดีด้วยค่ะ เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยคะน้องน่ารักน่าชัง

เพศ ชาย แต่หน้าหวานมากแม่ 😍😍

หน้าตาน่ารักน่าชังมากค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ น้องน่ารัก

แข็งแรงโตวันโตคืนนะลูก