เราเจอกันแล้ว

น้องนิริน ???? ด.ญ.วริณทร์สิรี ศรีหิรัญเดช คลอดวันที่ 20พ.ย.2562 เวลา 15:17น. น้ำหนัก 2,740กรัม

เราเจอกันแล้ว
37 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะแม่❤️น้องน่ารักมากๆคะ บ้านนี้นับถอยหลังรอเจอสาวน้อยเหมือนกัน🥰

ยินดีด้วยค่า ทั้งจมูกปากคางมาเต็มเชียวลูก🥰

ยินดีด้วยค่ะน้ำหนักเท่ากันกับลูกชายเลย

จมูก ผิว อยากให้น้องได้แบบนี้บ้างจังค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักน่าชังเชียว

ยินดีด้วยจ้า น้องน่ารักมาก

น้องน่าหวานมากค่ะแม่🥰

แข็งแรงทั้งสองคนนะคะ ❤

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ปากเอย จมูกเอย❤️🧸💖