คลอดแล้วคะ น้องนิฐา คลอดตอน37วีค5วัน นน.3210 ค่ะ

เริ่มหน่วงท้องตอน4โมงเย็นแต่ไม่เจ็บท้องนะคะ วันที่8/9/62 เป็นวันที่หมอนัดตรวจตามปกติ แม่ก้อเลยบอกคุณหมอว่าหน่วงๆ หมอบอกนี่ละคะเป็นการเจ็บท้องจะคลอด ?หมอเลยตรวจปากมดลูกเปิดไป3เซ็น แต่อุ้มเชิงกรานแคบ น้องตัวโตคลอดไม่ได้ เลยผ่าคลอดตอน 22.20น.คะ พอดีท้องแรกนะคะ ไม่รู้เจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหน เกือบไม่ไปหาหมอวันนั้น ? มาแบบไม่ตั้งตัวเลยคะ ไม่คิดว่าจะคลอดเร็วขนาดนี้ ☺️

คลอดแล้วคะ น้องนิฐา คลอดตอน37วีค5วัน นน.3210 ค่ะ
82 ตอบกลับ

ว้าวดีใจด้วยค่ะ แม่บ้านนี้ก็เท่ากันเลยค่ะ แต่ยังเงียบอยู่เลย อยากเห็นหน้าลูกแล้ว

5y ago

รออีกไม่เกินอาทิตย์เดวก้อมาคะแม่

บ้านนี้37+6แล้ว​ อยากแตกบ้างจังค่ะ​ ขอให้​น้องเลี้ยง​ง่ายๆ​โตไว​ๆ​ นะคะ💕

5y ago

เดวก้อมาคะแม่ใจเย๋นๆ

ยินดีด้วยเเม่บ้านนี้กำหนดคลอดพรุ่งนี้ยังเงียบยุ เลยทำไงดีคิดมาก

5y ago

กำหนดคลอด15ก.ยเเต่ไปหาหมอมา12ก.ยหมอบอกถ้า15ยังไม่คลอดไห้ ไปหาหมออิกที19ก.ยค่ะเเม่39+2วีคระตอนนี้ถ้าถึง19ก.ย.ก้อ40วีคพอดี

ยินดีด้วยค่ะแม่!!ขอให้น้องเลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะ 😍😍

น้องออกมาเร็วจัง ดีใจด้วยค่ะแม่ บ้านนี้38week เงียบกริบ

5y ago

จริงคะเร็วมาก

น่ารักน่าชัง ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะครับ😁

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ แก้มน้องน่าหอมมากเลย

ซาลาเปานุ่มนิ่ม ขอให้แข็งแรงโตไว้ๆนะจ๊ะ

ยินดีด้วยนะคะ​ น้องน่ารักน่าชังมากค่ะ🥰

ยินดีด้วยนะคะ ขอให้แข็งแรงๆนะคะแม่ 👶🏻💓