แตกแล้วน้องนาวา

น้องนาวา 3,010 วันที่9 สิงหาคม 2562 ผ่าคลอด 37w+5dจ้าาคุณแม่มีภาวะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ

แตกแล้วน้องนาวา
33 ตอบกลับ

มีอาการยังไงบ้างค่ะนี้ก็มีภาวะเสี่ยงเหมือนกันค่ะแต่ไม่เห็นหมอว่าไงเลยค่ะ

อาการเสี่ยงครรภ์เป็นพิษของคุณแม่เป็นแบบไหนคะ จะได้สังเกตุตัวเองค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ?❤ ขอให้แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

ยินดีด้วยน่ะค่ะ. ขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ?

น่าชังมากคะ..ยินดีด้วยนะคะ

ขอให้ทั้งคู่แข็งแรงนะค่ะ

น่าชังจัง แข็งแรงๆๆนะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ ??

ยินดีด้วนนะคะคุณแม่...