ลูกนั่งลูกคร้านกันยังคะ

น้องนั่งน้องคร้านกันยังคะแม่ 5เดือน15วัน#ทีมมิถุนา

7 ตอบกลับ

22มิถุนา นั่งทรงตัวได้บ้างเล็กน้อย ส่วนเรื่องคลานยังไม่คลานคว่ำแล้วหมุนซ้ายขวาตอนนี้ทำท่าเหมือนรถไถนาเอาขากับตูดขึ้นฟ้าแต่ยังไม่ไป

บ้านนี้กำลังยกก้นจะคลานค่ะ บางทีก็ยกก้นมาเตรียมท่านั่ง 6เดือน2วัน น้องยังไม่แข็งเลยค่ะ😆 สัก6เดือนกว่าๆ-7เดือนคงจะคลานและเริ่มนั่งได้

5 เดือน 10 วัน นั่งทรงตัวได้นานขึ้นแล้วค่ะ ยังลุกเองไม่ได้นะคะ และยังไม่คลาน มีแต่เอาขาดันแล้วเอาหน้าไถไปเรื่อย🤣

ตอนนี้5-6เดือนกำลังจะคลานค่ะนั่งได้เเล้ว บ้านนี้พัฒนาการไวมากกก

ยังค่ะ6เดือนยังไม่นั่งเองแต่พอจับนั่งแล้วทรงตัวได้ค่ะ

บ้านนี้ไม่ยอมนั่ง จะยืนอย่างเดียว

นั่งเอง 6-7 เดือน คลาน 7-8 เดือนค่ะ