พอดีน้องคัดจมูก

น้องนอนไม่ได้เลยค่ะแม่ๆคนพอมีวิธีบอกหน่อยน่ะค่ะ??

7 ตอบกลับ

ใช้ลูกยางดูดน้ำมูกออกค่ะ ทุบหอมแดงใส่ผ้าวางไว้ใกล้ๆหมอนให้น้องสูดกลิ่นหอมแดง น้องจะหายใจคล่องขึ้นค่ะ

น้องกี่เดือนแล้วค่ะบ้านนี้ใช้หัวหอมทุบแล้วตั้งค่ะ

ขอบคุณแม่ๆทุกคนค่ะที่ไห้คำแนะนำ😁😄

ลองพ่นจมูกไหมคะแม่

1ขวบ6เดือนค่ะ

ทาวิคค่ะแม่

ทาวิคคะ