#มือใหม่

น้องนอนสะดุ้งบ่อย แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

#มือใหม่
51 ตอบกลับ

ใช้ผ้าอ้อมพับผืนเล็กๆปิดทาบหน้าอกน้องไว้ตอนนอนค่ะ

จับนอนตะเเคงค่ะหรือเอาผ้าห่มหนาๆห่มให้น้องค่ะ

ห่อตัว หรือผ้าวางทับอก ไม่ก็ให้น้องนอนตะแคงค่ะ

นอนตะแคงเอาผ้าวางที่อก บางทีกลางวันให้นอนคว่ำ

จับนอนคว่ำค่ะ บ้านนี้นอนได้ สบายเลย

นอนตะแคง ห่มผ้าหนาๆปิดให้ถึงอกเลยค่ะ

วางผ้าทับอกไว้ค่ะ หรือไม่ก็ห่อตัว

นี่ใช้วิธีห่อตัวและให้นอนตะแคงค่ะ

พับผ้าเเล้วเอามาวางที่ท้องน้องค่ะ

ห่อตัว ไม่ก็หาผ้าวางทับบนหน้าอก คะ