#มือใหม่

น้องนอนสะดุ้งบ่อย แม่ๆมีวิธีแก้ยังไงบ้างคะ

#มือใหม่
51 ตอบกลับ

บ้านนี้นอนตะแคงค้ะ และผ้าห่มอกค่ะ

นอนตะแคงบ้าง นอนคว่ำหลับยาวๆจ้า

บ้านนี้ให้นอนตะแคง กอดผ้าหนาๆค่ะ

จับนอนตะแคงหรือไม่ก้อคว่ำค่ะแม่

จับนอนตะแคงบ้านนีกะสะดุ้งบ่อย

ผ้าทับอกห่มผ้ากันข้างได้วยจ้า

นอนตะแคง หาผ้าวางทับหน้าอกคะ

ให้นอนตะแคงรึว่านอนคว่ำจร้า

เอาผ้าวางบนหน้าอกน้องดูนะคะ

เอาผ้าปิดให้ถึงหน้าอกเลยค่ะ