นอนตกใจ

น้องนอนผวาตกใจต้องใส่ถุงมือไว้ลูกใครเป็นแบบนี้บ้างน้อ

2 ตอบกลับ

เป็นหมดทุกบ้านค่ะตะใส่อะไรจะเอาผ้าวางบนอกก็ผวาค่ะ เพราะเป็นตามธรรมชาติของทารก สัก6-7เดือนจะหายเองค่ะ

แม่บ้านนี่เป็นค่ะแต่ใส่ถุงมือก็ตกใจผวาเหมือนเดิมค่ะ น้องพึ่งได้8วัน