น้องชอบนอนผวา คุณแม่ๆท่านใหนมีวิธีแนะนำมั้ยคะ

น้องนอนผวา หลับแป้บเดียวก็ตื่น

17 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ถ้าห่อต้องห่อตั้งแต่แรกค่ะบ้านนี้ห่อไม่ได้เลยยิ่งร้อง แต่เดี๋ยวก็หาย ตอนนี้เปลี่ยนมาบิดแทนจ้า

บ้านเราเอาตุ๊กตาตัวเล็กๆว่างคาดตรงท้องช่วงหน้าอกน้องค่ะจะช่วยให้ลดการผวาได้ค่ะ

ห่อตัว กะนอนเปลค่ะ นอนตะแคงบ้าง นอนคว่ำบ้าง(สำหรับเด็กที่คอแข็งนะคะ)

เอาผ้าหรือหมอนวางที่หน้าอกน้อง ช่วยไม่ให้น้องนอนผวาได้ค่ะ

บ้านนี้บิดตัวทีไรตื่นทุกทีค่ะจับนอนตะแคงหลับยาวเลยค่ะ

5y ago

👍👍

บ้านนี้ให้นอนคว่ำค่ะ ต้องเฝ้าตลอด น้องขี้ร้อน

คุณแม่ต้องห่อตัวลูกค่ะ หรือให้น้องนอนคว่ำค่ะ

ห่อตัวค่ะ หรือเอาผ้าขนหนูพับแล้ววางบนอก

ขอบคุณ ทุกๆคำแนะนำนะคะ จะทำตามดู

บ้านนี้นอนเปล หลับดีมากๆจ้า

5y ago

เปลเราก็นอนแต่ต้องไกวตลอดเลยไม่งั้นน้องก็ตื่น