ลูกสาวนอนบิดแล้วมีเสียงเหมือนกับเบ่งบิดเบ่งจนหน้าดำหน้าแดงไปหมดแบบนี้ปกติใหมคะหรือน้องเป็นอะไรใหม

น้องนอนบิดตัวส่งเสียงเบ่งน้องเป็นอะไรปกติใหม่คะ

2 ตอบกลับ

แถวบ้านเรียกบิดเอาเนื้อเอาหนังค่ะบางทีก็ปวดจะปวดเมื่อยตามตัวด้วยค่ะ

บ้านนี้บิด3เดือนคะ