เด็ก 3 เดือนดูโทรทัศน์ได้ไหม

น้องนอนบนเตียงแต่ตาน่าจะมองเห็นโทรทัศน์ปลายเตียงแล้วนอนดู จะมีผลอะๆรไหมคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้พ่อชอบดูทีวีมาก ดูจนทีวีดูคน 🤦🏻‍♀️แม่ต้องคอยปิดให้ทุกคืนไม่สามารถย้ายออกจากห้องนอนได้ แนะนำแม่กางมุ้งแล้วใช้ผ้าปิดไม่ให้แสงส่องตัวน้องเลยค่ะ แต่บ้านนี่ดีหน่อยแม่ฝึกน้องรู้จักกลางวันกลางคืน เลยนอนไวทีวีเลยไม่ค่อยมีผลค่ะเพราะหลับปุ๋ย..

จริงๆควรย้ายทีวีออกจากห้องนอนนะคะ ถ้าไม่ย้ายก็ไม่ควรเปิด บ้านนี้ติดทีวีมากก่อนท้องดูซีรี่ย์โต้รุ่งตลอด ตอนท้องก็ยังมีดูถึง4-5ทุ่ม แต่พอลูกคลอดตัดใจเลยยกทีวีออกจากห้องนอน ห้องนั่งเล่นก็ไม่ได้เปิดเลยตั้งแต่ลูกคลอดจนตอนนี้3เดือนค่ะ

ไม่สมควรให้ดูนะคะแม่อันตรายต่อจอประสาทตาด้วย

ก่อน 2 ขวบงดจอค่ะ เสี่ยงเป็นออทิสติกเทียมได้