แม่ว่าหญิง หรือชาย ค่ะ

น้องนอนคว่ำ ค่ะ ซาวด์ตอน 21 สัปดาห์ค่ะ หมอ บอกว่า คิดว่าน่าจะผู้หญิงค่ะ แต่แม่อยากชัวร์ เพราะแม่อยากได้ผู้หญิงมากจ้า ตอนนี้ท้อง 27 สัปดาห์ แล้วยังไม่ได้ซาวด์เพิ่ม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ว่าหญิง หรือชาย ค่ะ
1 ตอบกลับ

คุณหมอบอก female = หญิงค่ะ