น้อง 2 เดือน 6วัน น้ำหนัก 4.3 น้อยไปไหมค่ะ แรกเกิด2910คะ

น้องนมแม่ กินเก่งมาก กินจนเเวะนมเลยจ้า กลัวน้องน้ำหนักตกเกณฑ์

น้อง 2 เดือน 6วัน น้ำหนัก 4.3 น้อยไปไหมค่ะ
แรกเกิด2910คะ
2 ตอบกลับ

น่าจะตามเกณฑ์อยู่นะคะแม่ แต่น้องน่ารักมากเลย😊

สมุดสีชมพู มีบอก ครับ

5y ago

พอดีดูในแอพนี้ มันไม่อยู่ในช่วงที่แอพบอกนะคะ เลยสงสัย 😅