มารายงานตัวแล้วคัฟ ความเจ็บปวดที่รอคอย

น้องนที เด็กชาย รพีภัทร สุธา 🗓 เกิดวันพฤหัสบดี 02 ก.ย 64 ⏰ 13.09 น. ⚧ เพศชาย ⚖️ 2‚870 กรัม 🤰🏻 ผ่าคลอด 🏥 โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพ ศูนย์อนามัยที่5 ราชบุรี #ฝากเนื้อฝากตัวด้วยนะคับ

มารายงานตัวแล้วคัฟ ความเจ็บปวดที่รอคอย
1 ตอบกลับ

ยินดีด้วยจ้า