น้องนทีคับผมมม

น้องนที 7 เดือน 6 วัน ยังคลานไม่ได้เลยงับ พยายามกระดึบเหมือนด้วงอยู่เลย น้องบ้านไหนคลานแล้วมาแชร์กันหน่อยน๊าาาา

น้องนทีคับผมมม
4 ตอบกลับ

บ้านนี้ค่ะ น้องชันเข่าได้แล้วแต่ยังคลานไม่ได้ แต่น้องจะพุ่งตัวไปข้างหน้าแทนค่ะ #น้องโมเดล 7เดือน3วันค่ะ 😍

1y ago

เก่งจังเลยค่าาา😍😍

บ้านนี้7เดือนยังไม่คลานเลยค่ะ เเต่นั่งเเล้ว 😂😂

1y ago

น่ารักจังเลยค่าา

7เดือน20วัน ไม่คว่ำไม่คลานเลยคะหนักตัว🤣

1y ago

ไม่เป็นไรค่ะแม่ ค่อยๆเป็นค่อยๆไปค่ะ บ้านนี้ก็ยังไม่คลานเลยค่ะ

น่ารักจังค่ะ

1y ago

ขอบคุณงับบบ😁😊