น้องๅ 1 เดือน 15 วันอึแบบนี้??

น้องท้องเสียแต่สีอึออกเขียวๆ เหลืองๆแบบนี้ มีกลิ่นเหม์น ควรพาไปหาหมอ หรือน้องจะอาการดีขึ้นเองค่ะ เพราะหมอก็คงไม่ให้ยาแน่ๆ เลยเพราะต้องยังเล็ก แม่ท่านไหนมีประสบการณ์ มาแชร์หน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

น้องๅ 1 เดือน 15 วันอึแบบนี้??