เปลี่ยนนมแล้วอาเจียนขอคำแนะนำค่ะ

น้องท้องเสียถ่ายแล้วอาเจียนไปหาหมอแนะนำให้กินแอนฟาแลคเพื่อปรับลำใส้แล้วค่อยกลับมากินนมเดิมแต่ลูกเรากินแล้วคอแข็งและอาเจียนออกผลคือกินนมแอนฟาไม่ได้ต้องกินเอส26เอพลัสเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

ลองปรึกษาหมอดูคะ. ว่าเปลี่ยนเป็นยี่ห้ออื่นได้ไหม