น้องทองอืดทำไงดีคะ

น้องท้องอืดกลางคืนไม่นอนร้องทั้งคืนให้กินบาไกรวอเปอรกเไม่หายต้องทำไงค่ะลูกคนแรกเลี้ยงเดียวแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

อุ้มพาดบ่าให้เรอหรือยังคะ ทามหาหิงค์ก็ช่วยได้

5y ago

น้องยังเล็ก ให้ทานยาบ่อย ๆ ทุกครั้งที่ท้องอืดก็ไม่ดีเสมอไปค่ะ