น้องที่กินนมแม่อยู่ สามารถกินนมชงร่วมด้วยได้มั้ยคะ

12 ตอบกลับ

ได้หมดค่ะ จะกินแต่นมผงล้วนไม่กินนมแม่เลย หรือ จะเป็นนมผงคู่นมแม่ก็ได้หมด แต่ถ้าไม่จำเป็นอะไรนมแม่เพียงพอให้ลูกกินแนะนำให้นมแม่ล้วนไม่ต้องสลับไปมาก็จะดีเพราะสารอาหารเยอะภูมิต้านทานมีมากกว่านมผง

ได้ค้า แต่ถ้าคุณแม่มีน้ำนมเยอะอย่าเพิ่งให้ทานนมผงเลยค่ะ ให้ทานมแม่อย่างน้อยสัก 6เดือนหลัง 6เดือนไม่มีเวลาค่อยให้สลับกันค่ะ

บ้านนี้แรกคลอดก็เสริมนมผงจ้า ตอนนี้น้อง1เดือน24วัน น้ำนมมาเยอะมากๆ

ได้ค่ะ บ้านนี้น้ำนมแม่ไม่ค่อยไหล เค้าให้น้องทานสลับกับนมแม่ค่ะ

ได้จ้า​บ้านนี้กลางวันนมแม่ กลางคืน​นมผง นมแม่ไม่พอกินค่ะ

ถ้าน้ำนมไม่พอเสริมนมผงได้จ้า

เสริมเพิ่งได้จ้า

ได้จ้าาา

ได้ค่าา

ได้ค่ะ