ลูกอึแบบนี้เหมือนมีเลือดปน ผิดปกติมั้ยค่ะ

น้องทานยาฆ่าเชื้อกับยาขยายหลอดลม

ลูกอึแบบนี้เหมือนมีเลือดปน ผิดปกติมั้ยค่ะ
2 ตอบกลับ

ผิดปกติค่ะ แม่ เช้านี้ลูกก็มีอาการเหมือนกัน กำลังพาไปหาหมอค่ะ

4w ago

คุณหมอไม่พบเชื้ออะไรเลยค่ะ ได้ยาฆ่าเชื้อกับยาปรับลำไส้ก็หายเลย

ลูกชาย 3 เดือนก็เป็นค่ะ