บ้านไหนมีปัญหาบ้างคะบ้านนี้มีปัญหาลูกไม่ถ่าย 3 วันต้องสวนค่ะตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนกับ 16 วันค่ะ น้อง

น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะถ้าท่านใดมีปัญหาแบบนี้ช่วยตอบหรือปรึกษาให้คำตอบได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนมีปัญหาบ้างคะบ้านนี้มีปัญหาลูกไม่ถ่าย 3 วันต้องสวนค่ะตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนกับ 16 วันค่ะ น้อง
18 ตอบกลับ

บ้านนี้ 5-6 วันถ่ายครั้ง ถ่ายที่ล้นเพิสทะลุขาขึ้นหลังขึ้นพุงตลอด ซึ่งถ้าน้องไม่ได้ท้องผูกแบบเบ่งหน้าดำหน้าแดง อึแข็งเป็นเม็ดกระสุน ก็ไม่ควรสวนเพราะไม่อย่างนั้นน้องจะถ่ายไม่เป็นรอสวนอย่างเดียว