บ้านไหนมีปัญหาบ้างคะบ้านนี้มีปัญหาลูกไม่ถ่าย 3 วันต้องสวนค่ะตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนกับ 16 วันค่ะ น้อง

น้องทานนมแม่อย่างเดียวค่ะถ้าท่านใดมีปัญหาแบบนี้ช่วยตอบหรือปรึกษาให้คำตอบได้ไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านไหนมีปัญหาบ้างคะบ้านนี้มีปัญหาลูกไม่ถ่าย 3 วันต้องสวนค่ะตอนนี้น้องอายุ 1 เดือนกับ 16 วันค่ะ น้อง
18 ตอบกลับ

กำลังเจอปัญหาเดียวกัน แต่ไปศึกษามาเขาบอกว่าปรกติ นมแม่ย่อยง่าย ห้ามสวนนะคะ

แม่ต้องทานอาหารที่มีกากใยเยอะๆนะคะลูกจะถ่ายดีพวกมะละกอสุกมะม่วงสุก

ไม่ต้องสวนนะคะแม่ นมแม่ย่อยง่าย ไม่ถ่ายหลายวันถือเป็นเรื่องปกติค่ะ

คุณแม่ขาาาา ห้ามสวนก้นลูกนะคะ นมแม่ย่อยง่ายค่ะ บางที7-14 วันก็มีค่ะ

คุณแม่ต้องกินน้ำผลไม้คะ บ้านนี้ก็กินแต่นมแม่ลูกถ่ายทุกวัน

บ้านนี้น้องทานนมแม่อย่างเดียวไม่ถ่ายนานสุดเกือบ2อาทิตย์

ถ่าทานนมแม่อย่างเดียว 3วันไม่เปนไรนะค่ะถือว่าปกติค่ะ

ปกติค่ะบ้านเราเป็นอาทิตย์ค่ะ🥰🥰