ผื่นหรือแพ้ใครก็ได้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

น้องทานนมแม่ล้วนค่ะตอนแรกเป็นนิดเดียวเหมือนผื่นแต่ตอนนี้ลามแม่คนไหนรู้ไหมคะว่าน้องเป็นอะไร#ใครมีประสบการณ์ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรก

ผื่นหรือแพ้ใครก็ได้ช่วยตอบหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

พาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะ