น้องทานข้าวตอน5เดือนกว่าๆ ตอนนี้6เดือนแล้ว น้องไม่ค่อยอึเรยค่ะ 4-5วันอึเป็นอะไรไหมคะ

น้องทานนมแม่ค่ะ ส่วนมากเป็นข้าวตุ๋นกับผักนํ้าซุปบ้าง ไม่ร้องไม่งอแงนะคะ แต่แม่กังวลค่ะ

น้องทานข้าวตอน5เดือนกว่าๆ ตอนนี้6เดือนแล้ว น้องไม่ค่อยอึเรยค่ะ 4-5วันอึเป็นอะไรไหมคะ
12 ตอบกลับ

ให้น้องดื่มน้ำเยอะๆนะค่ะ