กินนม

น้องทานนมแบบนี้ตั้งแต่7เดือนตอนนี้8เดือนก็ยังทานอยู่จะเป็นไรใหม

กินนม
55 ตอบกลับ

นมuht ไม่ควรให้เด็กต่ำกว่า1ขวบทานนะคะ เเถมเป็นรสช็อกโกแลตอีก อยากจะบอกว่าห่วงน้องมากๆค่ะ ก่อนจะให้น้องกินอะไรควรศึกษาหรือมาถามในกลุ่มเเบบนี้ตั้งเเต่ก่อนลองให้น้องกินนะคะ