ลูกอึยาก ควรให้ทำยังไง

น้องทานนมเอนฟา1-3วันจะถ่ายทีค่ะ แต่ไม่มีอาการเบ่งค่ะ บางครั้งไม่รู้เลยว่าน้องอึ แล้วทานข้าวน้องจะอึยากกว่าเดิมไหมคะ ควรทำอะไรให้ทาน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ลูกคนแรก #5เดือน20วัน

1 ตอบกลับ

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ 1-4วันอึที สัก8เดือนน้องก็เริ่มอึทุกวันค่ะ จะมีบ้างที่บางวันไม่อึวันถัดมาถึงอึ ลำไส้น้องคงเริ่มทำงานในการย่อยได้ดีขึ้นค่ะ ตอนนี้จะ10เดือนเปลี่ยนเป็นดูโปรแล้วค่ะสูตร2ทานข้าว3เวลาก็อึทุกวันปกติค่ะ