น้อง22วันไม่ถ่ายตั้งแต่เมื่อวาน

น้องทานนมเสริมคะ แม่ไม่มีน้ำนม ทุกวันถ่ายปกตื แต่เมื่อวานไม่ถ่ายทั้งวัน จนตอนนี้ก้ยังไม่ถ่าย ทามหาหิงค์ หยอดเบบี้ดอลแล้ว น้องตดแต่ไม่ถ่ายทำไงดีคะ สงสารลูกร้องบ่อย นางคงไม่สบายท้อง

4 ตอบกลับ

อัพเดทคะ น้องถ่ายแล้วคะ ฉี่เยอะด้วยคะ😘