น้อง 2 เดือน 18 วัน ไม่ยอมทานนมจากขวด

น้องทานนมผสมกับขวด บวก เขาเต้ามาตลอดตั้งแต่คลอด ตอนนี้เริ่มไม่เอาขวด ต้องล่อด้วยเต้าก่อนทุกครั้งเวลาหิว คุณแม่ทานไหนเป็นแบบนี้บ้าง

1 ตอบกลับ

ลองเปลี่ยนจุกนมหรือยังคะ

5y ago

ยังค่ะ เด่วลองเปลี่ยนตามคำแนะนำค่ะ ขอบคุณค่ะ