น้องถ่ายบ่อยควรทำไงดีค่ะ

น้องทานนมผงS26-สูตร2ถ่ายบ่อยวันละ4ครั้งบางวันก้อ5ครั้ง แม่ท่านไหนเป็นเหมือนกันบ้างค่ะ ควรเปลี่ยนนี่ห้อให้น้องลองทานมั้ยหรือยังไง 👶🍼แต่น้องเล่นกินอารมณ์ดีปกติหมดนะค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินenfaเป็นบางช่วงที่ถ่ายบ่อย ถ้าน้องถ่ายบ่อยแม่จะรู้เลยว่าน้องกำลังยืดตัว ถ่ายวันนึง3-5รอบถ่ายเหมือนท้องเสีย เป็นประมาณ2-3วันก็หาย แม่ลองสังเกตุอาการดูนะเป็นเหมือนกันมั้ย อีกอย่างน้องชอบเอาของสกปรกเข้าปากรึเปล่าท้องอาจเสียได้

2y ago

จ้าขอบคุณมากจ้า