เริ่มนมUHTให้น้องตอนไหนดี นมยี่ห้อไหนเพิ่มน้ำหนักตัวดี

2 ตอบกลับ

ให้เสริมนมแม่ได้คะ น้องเกิน6เดือนแล้วใช้ไหมคะ ถ้าใช้เสริมข้าว เสริมนมไปเรื่อยๆคะ

1y ago

ของเราให้โฟร์โมสต์โอเมก้า ราคาย่อมเยา หาซื้อง่าย กินง่าย น้ำหนักขึ้นดีคะ

นมกล่อง UHT ให้เด็กกินได้ หลัง1 ขวบนะคะ^^