อูจระมีกลิ่นสีเทา

น้องทานนมs26โปรสรูต1มีอาการอูจระเหม็นสีเทา 2_3วันน้องจะถ่ายครั้งหนึ่งค่ะ เราเป็นคุณมือใหม่ ควรเปลี่ยนนมรึยังไงดีค่ะเเม่ๆ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

หนูให้น้องทานมาเดือนกว่าๆเเร้วค่ะ

สีเทาเปลี่ยนนมหาหมอค่ะ ไม่ปกตินะ

หมออนามัยบ้านหนูบอกว่าปกติดี

ไปหามาเเร้วค่ะหมอว่าปกติ

ไม่ปกติคะแม่ หาหมอนะคะ