ควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ น้องกินนมตัวนี้แล้วอึเหม็นมาก

น้องทานนม เอนฟาแลค สมาร์ทพลัส แล้วอึมีกลิ่นเหม็น แต่อึมีสีเหลือง ค่อนข้างหนืด อารมณ์ดี ถ่ายเบ่งปกติ วันละ1-2รอบ รอบนึงเยอะมาก สลับกับนมแม่ น้ำหนักตัวขึ้นตามเกณฑ์ไม่ได้อ้วนจ้ำม่ำนะคะ แค่อึน้องเหม็นมากเราควรเปลี่ยนนมมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ