รบกวนสอบถามทีค่ะ

น้องทานซีรีแลคสูตรผสมนมแล้วมีผื่นแดงขึ้นคล้ายลมพิษเกิดจากการแพ้ใช่ไหมค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

รบกวนสอบถามทีค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะ ถ้าก่อน6เดือนหรือก่อนหมอประเมินไม่ควรป้อนอะไรนอกจากนมค่ะ ส่วนซีรีแลคอาจจะมีส่วนผสมอะไรที่น้องแพ้แล้วซีรีแลคก็ไม่มีประโยชน์ค่ะเหมือนเรากินมาม่าสารอาหารไม่พอ ติดหวาน เป็นโรคอ้วนง่าย

3y ago

แนะนำให้ทำข้าวให้น้องกินเองแล้วเทสทีละอย่างว่าน้องแพ้อะไร