แม่ๆช่วยตอบหน่อยงับ

น้องทั้งอ้วกทั้งถ่ายท้องแทบตลอดเวลากินอะไรเข้าไปก็อ้วก และถ่ายท้องอยู่ตลอดเวลา พาไปหาหมอที่คลินิกก็แล้ว โรงบาลก็แล้วกินยาเท่าไหร่ก็ไม่หายสักที ไม่ทราบสาเหตุเลยว่าต้องเป็นอะไร 3วันแล้ว อาการยังคงเหมือนเดิม ไม่ดีขึ้นเลย 🙏🏻

1 ตอบกลับ

3วันแล้วอาการไม่ดีขึ้นควรพาไปหาหมออีกรอบคะ

10mo ago

กินยา 3 วัน ไม่ดีขึ้น ถ่ายไม่ลดลงพาไปอีกค่ะ ถ่ายมากไปอันตรายเสี่ยงช็อกได้ ลูกเราเคยแค่ไอจนอ้วก กินยา 1-2 วันก็ดีขึ้นไม่อ้วกละ เหลือแค่ไอ ไอใช้เวลา 5 วันหาย ยาหมดพอดีค่ะ