?

น้องทับทิม 5 วันเเล้วค่าาา คลอดธรรมชาติ 1/10/62 นน. 3500 มีเพื่อนๆคนไหนนัดคลอดเดือนนี้บ้าง มีอาการกันบ้างรึยังค้า ???

?
32 ตอบกลับ

ยินดีด้วยนะคะ ตั้งชื่อน้องทับทิมไว้เหมือนกัน แต่ของเค้า 40 วีคแล้ว ยังไม่เจ็บท้องคลอดเรยค่ะ ?

ยินดีด้วยค่ะ กำหนดคลอดตุลา แต่ยังไม่มีวี่แววเลย 37 weeks แล้วค่ะ

ยินดีด้วยจ้าแม่น้องน่ารักน่าชังมากๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะอีก4วัน40wไม่มีอาการไรเลย??

ยังไม่มีอาการเลยคะ 37++วีค กำหนด24 ตุลาคะ

ยินดีด้วยนะคะ แก้มตุ้ยน่ารักจัง

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังจังเลย❤

เเก้มน่าหยิกจังลูกก❤️

ยินดีด้วยนะคะน้องน่ารัก

ยินดีด้วยคะ..น่าชังจัง