สอบถามค่ะแม่ๆ

น้องถ่ายแล้วมีคล้ายๆมูกเลือดออกมา อันตรายไหมคะ ลูกคนแรกค่ะ นมแม่เริ่มหด กำลังจะเปลี่ยนให้น้องกินนมชง แต่ดันมาเป็นแบบนี้ส่ะก่อนเครียดเลยค่ะ ทำอะไรไม่ถูก น้องถ่าย 5 ครั้งแล้วค่ะ มีมูกเลือดออกมาครั้งที่ 5 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

สอบถามค่ะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

น้องถ่ายมีมูกเลือดควรรีบพาไปหาหมอค่ะ เสี่ยงลำไส้ติดเชื้อ

ถ้าน้องถ่ายเป็นมูกเลือด แนะนำพาน้องไปหาหมอดีกว่านะคะ