สอบถามหน่อยค่ะ

น้องถ่ายแบบมีเส้นดำแบบนี้คือน้องกินกล้วยเข้าไปใช่ไหมคะ พอดีฝากยายแฟนดูตอนไปซักผ้าแปปเดียวพอกลับมาน้องมีอาการเบ่งอึแรงงอแงบิดตัวไปมาท้องอืดด้วยค่ะพอไปถามเขาบอกไม่ได้ป้อน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สอบถามหน่อยค่ะ
5 ตอบกลับ

ถ้าป้อนแล้วอึออกยังโอเคค่ะ แต่ถ้าหลังจากนี้ไม่อึพาไปหาหมอนะคะ เด็กเดือนแรกอึบ่อยมาก เคยเห็นอึเด็กกินกล้วยจะมีเส้นดำเยอะกว่านี้ค่ะ ถ้าที่บ้านมีกล้วยสุกแม่เอาออกจากบ้านเลยนะคะกลัวใจคนแก่

2y ago

ค่ะไม่กล้าให้จับน้องอีกเลยสงสารน้อง😭

น่าจะใช้นะคะแม่เพราะถ้าน้องทานเเต่นมแม่ เวลาน้องถ่ายจะไม่ต้องใช้แรงมากจะไม่รู้สึกอึดอัดท้อง ตอนนี้น้องกี่เดือนหรอคะ

2y ago

ค่ะแม่

ถ้าน้องมีอาการท้องแข็ง หายใจมีกลิ่นเหม็น เลอออกมามีกลิ่นเหม็น รีบพาน้องไปหาหมอนะคะคุณแม่

น้อง7วันนี้โคตรอันตราย คนป้อนน่าทุบมาก พาน้องหาหมอนะแม่ เสี่ยงมาก

2y ago

ค่ะแม่คนป้อนโดนพ่อน้องไป1ยกแล้วค่ะ

น่าจะกล้วยนะ เคยเหนลุกเปนตอนกินกล้วยคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่เพราะตอนน้องกินนมแม่ไม่มีเส้นดำๆแบบนี้