ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

น้องถ่ายแบบนี้ ผิดปกติไหมคะ ต้องไปหาหมอไหม น้องได้29วันค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆค่ะ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

น้องถ่ายเหมือนเป็นมูกเลือดรึป่าวคะนั้น ถ้าใช่ไปหาเดี่ยวนี้เลยค่ะเอาแพมเพิสที่น้องถ่ายไปด้วย