น้อง4เดือนครึ่งถ่ายบ่อย (รูปในคอมเม้นคะ)

น้องถ่ายเหลวเป็นน้ำมีมูกใสและสีเขียว ถ่าย5-7ครั้งต่อวันมา3วันแล้วคะ ไปหาหมอ หมอก็ไม่ตรวจอะไร ให้แค่ยาฆ่าเชื้อ กับเกลือแร่มาแค่นั้น #ขอคำปรึกษาหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่ตรวจอุจจาระหรือคะแม่