ขอคำแนะนำจากแม่ๆหน่อยคะ

น้องถ่ายเหลวทั้งวันถ่ายกระปิดกระปอยมีอาการท้องขึ้นด้วย ทามหาหิงคุ์ก้อไม่ดีขึ้น แม่ๆมีวีธีอื่นแนะนำไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องอายุเท่าไร ทานนมอะไรค่ะ ถ้านมแม่ แม่กินอะไรแปลกๆมัย บางทีลูกไม่สุขสบายท้องค่ะ อุ้มเรอ ทามหาหิงค์ เปลี่ยนท่าให้นมค่ะ

2y ago

ทารกแรกเกิดปกตินะแม่ อึ4ฉี่6 ประมาณนี้ค่ะ