ถ่ายอุจาระเหนียว สีเหลือง

น้องถ่ายเหนียว และถ่าย 2 วันครั้ง ปกติไหมค่ะ กิน นมแม่ บางทีกินนมผงผสมกันค่ะ#ลูกคนแรก

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันค่ะแต่กินนมแม่อย่างเด่ว2วันถ่ายครั้ง1

ถ้าอึเกินวันละ5ครั้งต่อกัน3-4วัน พาหาหมอดูนะคะ