อึเป็นสีเขียว

น้องถ่ายเป็นเเบบนี้ปรกติไหมคะเเม่ๆน้องได้1เดือน7วันกินนมผงคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

อึเป็นสีเขียว
4 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ในนมผงมีธาตุเหล็ก ทำให้ถ่ายมีสีเขียวได้ค่ะ

7h ago

จริงหรอคะเเม่นึกว่าลูกไม่ถูกกับนมผงถึกถ่ายเขียวเป็นก้อนเเบบนี้

น้องอึยากไหมค่ะ มองเหมือนก้อนใหญ่น้องน่าจะเบ่งนาน

7h ago

ยากคะเบ่งหน้าดำหน้าเเดงเลยคะ

กินนมผงอึจัะเป็นสีเขียวขี้ม้า ปกติค่ะ

6h ago

ของคุณสำหรับความคิดเห็นนะคะเเม่

ปกติค่ะแม่